Serum Nano Collagen Legend Pear trẻ hóa da

Serum Nano Collagen Legend Pearl là sản phẩm được Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) kết hợp với các chuyên gia đến từ Pháp nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Serum Nano Collagen Legend Pearl là sản phẩm có các thành phần tự nhiên kết hợp với các hoạt chất hỗ trợ cùng với collagen cấu trúc dạng nano – siêu phân tử giúp thẩm thấu sâu hơn vào các tế bào da giúp kích thích, sản sinh collagen tạo nên hiệu quả vô cùng hữu hiệu đối với việc chăn sóc, nuôi dưỡng và tái tạo da với các tác dụng như giúp da săn chắc, sáng bóng, làm mờ nếp nhăn, làm phục hồi và trẻ hóa làn da một cách an toàn, nhanh chóng và bền vững.

Lượng colalgen trong cơ thể giảm dần đi theo thời gian và kéo theo những vấn đề về lão hóa như hình thành những vết nhăn, da bị sạm màu, chảy xệ. Serum nano collagen Legend Pearl thấm sâu trong tế bào da làm ức chế enzym matrix metalloproteinase – đây là enzym có khả năng phá vỡ các mô liên kết gây lên hiện tượng lão hóa da – chống oxy hóa da từ bên trong, giảm hiện tượng lão hóa, bong tróc và khôi phục sự đàn hồi của làn da, dưỡng ẩm và dưỡng trắng da từ bên trong.

Legend Pearl Serum nano collagen là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng với hơn 300 tình nguyện viên với những kết quả tích cực như 100 % tình nguyện viên không bị kích ứng da; 99,67 % độ săn chắc, độ ẩm da, độ sáng bóng và trắng da được cải thiện rõ rệt – các số liệu được thu nhập dựa trên phân tích bằng máy soi da Symple A-One và sử lý trên phần mềm SPSS.

                                      Hình ảnh biểu đồ máy soi da

Serum nano collagen Legend Pearl, giải pháp hàng đầu cho bạn một làn da hoàn hảo tự nhiên.

Bài viết liên quan