Công ty Cổ phần Elemento Việt Nam là nơi sản xuất các hợp chất tự nhiên, nhận chuyển giao các công nghệ và sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và thực phẩm chức năng…cung cấp chất chuẩn hợp chất tự nhiên và hoá học, đào tạo nguồn nhân lực cao.

Tháng 6/2016 Công ty cổ phẩn Elemento Việt Nam chính thức được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh 0107477606. Elemento Việt Nam đã xây dựng nhà máy và vùng trồng dược liệu trên diện tích hơn 2000 m2 tại xã Hát Môn, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư đồng bộ và được Sở Y tế Hà Nội cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm”. Với đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu thuộc Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) và sự đầu tư về quy trình công nghệ, sự kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, sản phẩm của Elemento Việt Nam dần khẳng định vị thế trên thị trường.

Hiện nay, Elemento Việt Nam đã có hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Các dòng sản phẩm của Elemento Việt Nam đã sản xuất và đưa ra thị trường: chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng, sát khuẩn, tạo mùi hương, trà, đồ uống, sản phẩm công nghệ cao…Trong đó đáng chú ý là sản phẩm kem trị nám SAM Cosmetic Melas Cleaner đã đoạt giải thưởng danh giá Semi – Grand Prize tại Hàn Quốc.

Elemento Việt Nam cam kết luôn nỗ lực hết mình đưa đến Quý khách hàng, Quý đối tác những dòng sản phẩm tốt nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

– Văn phòng giao dịch: 176 Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

– Hotline: (024) 35535355

– Mail: elementovn@gmail.com

– Nhà máy sản xuất: Đội 4, xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, Tp Hà Nội

Trả lời