Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29

Ngày 11/5/2022, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2022 chính thức khai mạc. VIETNAM MEDI-PHARM 2022 tổ chức với quy mô 3.000 m2, hơn 200 gian hàng của hơn 150 đơn vị tham dự là các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ: Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Mỹ, Pakistan, Séc, Trung Quốc, Úc, …

Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, giới thiệu những tiến bộ, thành tựu, sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, y tế dự phòng, bệnh viện, phòng khám, khám chữa bệnh, môi trường y tế, y tế dự phòng, phòng chống dịch bệnh, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp.

Công ty Cổ phần Elemento Việt Nam đã tham dự và có gian hàng tại triển lãm. Gian hàng của Công ty đã trưng bày 15 sản phẩm nổi bật của công ty, đó là các sản phẩm đang được yêu thích trên thị trường hiện nay: Dầu gội đầu RUTO, dầu xả RUXA, sữa rửa mặt SAM, kem chống nắng SAM, kem dưỡng da, dung dịch sát khuẩn RUHAND, Dung dịch vệ sinh RUBU,…. Tại đây, chúng tôi đã giới thiệu, tư vấn sản phẩm của mình đến các đối tác, khách hàng. Nhiều khách tham quan tại triển lãm quan tâm đến các sản phẩm cũng như tin tưởng, trao đổi hợp tác trong tương lai.

Hình ảnh gian hàng của Công ty tại triển lãm

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm ngày 11/05/2022, tại Hội nghị, tọa đàm Về thị trường trang thiết bị y tế Việt nam, TS. Nguyễn Hữu Nghị giám đốc đối ngoại của công ty đã trình bày báo cáo với tiêu đề: Công ty Cổ phần Elemento việt Nam sản xuất chế phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế an toàn hiệu quả.  Báo cáo đã giới thiệu với khách tham dự quy trình, tác dụng nổi bật và những tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đã áp dụng để sản xuất các sản phẩm chế phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế nói riêng và các sản phẩm dược mỹ phẩm của công ty nói chung.

TS. Nguyễn Hữu Nghị. Giám đốc đối ngoại của công ty trình bày báo cáo tại hội nghị

Bài viết liên quan